Thiết Kế Căn Hộ Văn Phòng, D’. Le Roi Soleil- Căn Hộ Officetel

Căn hộ Officetel – tên gọi Officetel là sự kết hợp của Office va Hotel. Đây là mô hình kết hợp văn phòng cho thuê và khách sạn, là loại hình lưu trú đa năng, chủ sở hữu vừa kết hợp giữa kinh doanh và để ở.

Dưới đây là toàn cảnh, hình ảnh bàn giao căn hộ văn phòng D’. Le Roi Soleil, địa chỉ 59 Xuân Diệu thuộc sở hữu của tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được Royal Decor thiết kế và thi công hoàn thành vào đầu năm 2022.

 

 

Khác với loại hình văn phòng cứng nhắc truyền thống, Officetel là dạng văn phòng hiện đại có thể ở chẳng kém gì khách sạn. Đồng thời, với không gian sang trọng, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi, giúp cho người sử dụng cảm thấy thật sự thư thái và thoải mái tận hưởng cuộc sống kể cả khi đang làm việc.

 

 

Điểm mạnh của officetel chính là phát triển đồng bộ trong dự án. Thừa hưởng toàn bộ điểm mạnh cùa dự án: Tiện ích nội ngoại khu, hạ tầng dự án và khu vực…

 

 

 

 

 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn. Chất lượng của Royal được thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng, qua các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA ROYAL DECOR VIỆT NAM

ROYAL DECOR VIỆT NAM
Hotline: 0868000080 – 0911838585
Địa chỉ văn phòng 2404, Tòa 24T1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ kinh doanh: Tầng 4, toà nhà số 1/8 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.
văn phòng Hòa Bình: số 28 Tổ 1, Phường Thịnh Lang, Tp Hòa Bình
Phòng giao dịch phía nam: số 6 Trần Quang Diệu, p. 14. Q. 3, Tp Hồ Chí Minh
Email: noithatroyalvietnam@gmail.com