Thiết Kế Căn Penthouse Aqua Central – Hà Nội

Căn hộ Penthuose là những căn hộ cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc và không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư cao ốc đã tận dụng tối đa khu vực tầng trên cùng và tạo ta căn hộ sở hữu tiện nghi, hiện đại để đem đến không gian sống ấn tượng, các căn Penthouse thường có giá khá đắt đỏ.

Dự án căn hộ Penthouse Hà Nội Aqua Central được Royal Decor Việt Nam thiết kế và thi công nội thất vào cuối năm 2021, thiết kế được mang phong cách hiện đại và sang trọng.

phong cách thiết kế căn hộ Penthouse

Hầu hết trong các thiết kế căn hộ Penthuose đều có kính bao quanh xung quanh. Điều này làm cho căn hộ tận dụng được tối đa ánh sáng và tầm nhìn từ trên cao.

Một phong cách thiết kế đặc trung nữa là có sự tiết chế tối đa các mảng tường ngăn mang lại sự rộng rãi và thông thoáng. Những món đồ nội thất đẳng cấp được bài trí một cách tinh tế biến căn hộ Penthouse trở thành một căn biệt thự bậc nhất.

 

Chú trọng đến mọi không gian như không gian nhà bếp chứ không chỉ là khu vực tiếp khách và phòng ngủ. Tất cả nội thất và thiết bị ở các nơi này đều được tuyển chọn kỹ càng từ những thương hiệu nổi tiếng mang đến một không gian đẳng cấp, sang trọng.

 

Bố cục bên trong căn hộ Penthouse thông thoáng và được tiếp giáp với khí trời, và có tầm nhìn lớn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ.

phòng ngủ rộng, đẹp, thông thoáng, thường được nối liền với khu vực trang điểm, phòng tắm, phòng xông hơi, phòng thay đồ giúp việc nghỉ ngơi được thỏa mái và thuận tiện.

 

 

 

khu vực đọc sách và giải trí:

 

 

 

 

 

trên đây là một số hình ảnh căn hộ Penthouse Hà Nội Aqua Central được Royal Decor thiết kế và thi công vào cuối năm 2021. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn. Chất lượng của Royal được thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng, qua các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA ROYAL DECOR VIỆT NAM

ROYAL DECOR VIỆT NAM
Hotline: 0868000080 – 0911838585
Địa chỉ văn phòng 2404, Tòa 24T1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ kinh doanh: Tầng 4, toà nhà số 1/8 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.
văn phòng Hòa Bình: số 28 Tổ 1, Phường Thịnh Lang, Tp Hòa Bình
Phòng giao dịch phía nam: số 6 Trần Quang Diệu, p. 14. Q. 3, Tp Hồ Chí Minh
Email: noithatroyalvietnam@gmail.com