Thiết kế Căn hộ Phong Cách Nhật Bản – Tây Hồ

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng là lối sống bình yên, giản dị, đậm nét giá trị truyền thống, ít nhiều ảnh hưởng đến kiến trúc nội thất, nó xóa bỏ yếu tố rườm rà, mang vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, rất đỗi mộc mạc.

Dưới đây là hình ảnh nghiệm thu của dự án căn hộ phong cách chuẩn Nhật bản cho vợ chồng người Nhật ở Tây Hồ. Royal Decor việt nam đã thực hiện dự án này năm 2021.

Trong thiết kế nội thất của người Nhật, tất cả đều hướng đến sự tối giản. Thế nên, màu sắc sử dụng cho phong cách này cũng được đơn giản hóa thông qua các màu tự nhiên như màu gỗ, màu xám từ gạch ốp…

Theo truyền thống của người Nhật thì đồ nội thất thường bị giới hạn về chiều cao. vì thế trong thiết kế Royal Decor đã để những chiếc bàn thấp được kết hợp với thảm hoặc các loại ghế thấp. Bạn có thể dùng những bàn thấp đó để đọc sách, nhâm nhi tách trà ngon, tán gẫu, thư giãn cùng bạn bè.

 

 

 

Đối với phong ngủ, cũng được dùng những món đồ nội thất đơn giản nhất. Bên cạnh đó, giường ngủ trệt được ưu tiên lựa chọn để phù hợp với trang trí kiểu Nhật bản.

Màu sơn tường truyền thống của phòng ngủ kiểu Nhật Bản chính là màu nâu đất. Đây là gam màu mang tới cảm giác thư thái và tĩnh tâm.

Thiết kế bằng cửa lùa là một trong những thiết kế nội thất độc đáo và đặc trưng của phong cách Nhật Bản. Các bộ cửa lùa này được tạo thành từ nguyên liệu đơn giản như giấy kết hợp với khung gỗ.

 

 

 

 

yếu tố ánh sáng chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng được người Nhật quan tâm. Các nguốn ánh sáng đươc lựa chọn là nguồn sáng nhẹ nhàng và không quá chói mắt.

 

 

Đa phần các phòng ngủ của người Nhật Bản đều sử dụng tranh treo tường. Chúng thường mang những nét họa tiết cổ xưa và có thể là hình ảnh thu nhỏ của nền văn hóa Nhật Bản. Kích thước của những bức tranh này cũng rất đa dạng.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản đang là xu hướng mới cũng đang được khá nhiều người không phải là người Nhật ưu thích. Tuy nhiên, không có nhiều đơn vị đáp ứng được kiểu thiết kế này. Royal Decor Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đặc biết chúng tôi đã được làm việc trực tiếp và thiết kế nội thất cho nhiều người Nhật Bản đang sinh sống tại Việt Nam nên phần nào chúng tôi cũng hiểu rõ hơn về phong tục, sở thích và truyền thống của người Nhật. Nên chúng tôi sẽ cho ra được những mẫu thiết kế chuẩn phong cách Nhật Bản.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi báo giá thi công nội thất tốt nhất cho bạn!

ROYAL DECOR VIỆT NAM

Hotline: 0868000080 – 0911838585

Web: http://royaldecor.com.vn

Địa chỉ văn phòng 2404, Tòa 24T1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kinh doanh: Tầng 4, toà nhà số 1/8 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

văn phòng Hòa Bình: số 28 Tổ 1, Phường Thịnh Lang, Tp Hòa Bình

Phòng giao dịch phía nam: số 6 Trần Quang Diệu, p. 14. Q. 3, Tp Hồ Chí Minh

Email: noithatroyalvietnam@gmail.com